Đổi vé máy bay Korean Air như thế nào?

Nếu một ngày bạn bất ngờ cần thay đổi lịch trình, giờ bay hoặc sửa thông tin trên vé, đừng lo vì Korean Airlines cho phép bạn hoàn đổi vé máy máy bay. Vậy quy trình này diễn ra như thế nào? Đối tượng, điều kiện và chi phí hoàn đổi vé có điều gì cần phải lưu ý hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

655
Quy định hoàn đổi vé máy bay Korean Air chi tiết
Quy định hoàn đổi vé máy bay Korean Air chi tiết

Đổi vé máy bay Korean Air là một vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong nhiều trường hợp, bạn đã săn được vé máy bay giá rẻ. Ấy vậy mà những yếu tố khách quan không cho phép bạn bay theo lịch trình định sẵn. Lúc này, bạn cần hủy vé hoặc một tấm vé khác để phù hợp với chuyến đi của mình hơn. Thấu hiểu nỗi băn khoăn ấy, Korean Air đã có những quy định cụ thể về việc hoàn đổi vé máy bay.

Giới thiệu về hãng hàng không Korean Air

Korean Air – hay có tên đầy đủ là Korean Air Co., Ltd. là hãng hàng không và hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc dựa trên quy mô đội bay, các điểm đến quốc tế và các chuyến bay quốc tế. Trụ sở toàn cầu của hãng hàng không được đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Khởi đầu hãng mang tên Korea National Airlines, song đã được mua lại bởi tập đoàn Hanjin và đổi tên từ những năm 1969.

Trụ sở toàn cầu của hãng hàng không được đặt tại Seoul, Hàn Quốc.
Trụ sở toàn cầu của hãng hàng không được đặt tại Seoul, Hàn Quốc.

Bộ phận hành khách quốc tế bộ phận hàng hóa phụ của Korean Air cùng nhau phục vụ 126 thành phố 44 quốc gia, trong khi bộ phận nội địa phục vụ 13 điểm đến. Đây một trong 20 hãng hàng không hàng đầu thế giới tính theo lượng hành khách một trong những hãng vận chuyển hàng hóa quốc tế được đánh giá cao nhất.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Korean Air

Điều kiện hoàn đổi vé của Korean Air có phần khác so với những hãng hàng không quốc tế. Theo đó, chính sách hoàn đổi áp dụng cho toàn bộ các vé từ phổ thông cho đến hạng nhất. Điều này tạo điều kiện tối đa cho hành khách dù ở hạng ghế nào. Riêng chỉ có vé mở bán trong dịp khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ hoàn và đổi vé.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Korean Air
Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Korean Air

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý về tính hợp lệ khi Đặt vé máy bay Korean Air. Điều này quy định dựa trên thời gian phát hành hoặc kể từ ngày khởi hành. Thông thường sẽ trong khoảng 1 năm trở đi. Sau thời hạn này mọi yêu cầu về hoàn đổi vé sẽ không được hãng giải quyết.

Thủ tục đổi vé máy bay chi tiết 

Hướng dẫn cách đổi vé máy bay Korean Air 

Để có thể đổi nhanh chóng, bạn nên liên hệ với hãng hoặc đại lý sớm nhất có thể. Sau đó, quy trình sẽ được thực hiện như sau:

 • ✅Bạn cung cấp họ và tên chính xác, mã đặt chỗ, hành trình, giờ bay của vé cũ và ngày giờ bay mà bạn muốn đổi.
 • ✅Bạn cung cấp thông tin ở tên hộ chiếu để nhân viên thực hiện booking mới.
 • ✅Bạn sẽ nhận được các thông tin về cước phí đổi vé. Việc đổi miễn phí hay mất phí thì tùy vào điều kiện vé mà hành khách đã đặt mua.
 • ✅Thông qua cách này, bạn cũng có thể nghe thêm tư vấn về cách đổi tên vé máy bay Korean Air.

Chi phí đổi vé máy bay bao nhiêu tiền

Đi cùng với quy trình đổi vé là chi phí đổi vé máy bay Korean Air. Phí đổi vé được tính bằng phí cố định cộng thêm phần chênh lệch nếu có. Lưu ý, chi phí này sẽ thay đổi tùy theo điều kiện hạng đặt chỗ và ngày giờ muốn đổi. Bạn nên liên hệ lại hãng hoặc Đại lý Korean Air để biết thêm thông tin chi tiết.

PHÍ ĐỔI VÉ = PHÍ CỐ ĐỊNH + CHÊNH LỆCH (nếu có)

Mức phí đổi vé mà hãng được phép thu của khách còn phụ thuộc vào khu vực xuất vé. Ví dụ, một vài điểm khác nhau sẽ có mức phí tương ứng như:

 • Tại Hàn Quốc: 30.000 KRW
 • Tại Nhật Bản: 2.500 JPY
 • Tại Châu Âu: 30 EUR
 • Tại Canada: 35 CAD
 • Tại các khu vực khác: 30 USD

Thủ tục hoàn vé máy bay chi tiết

Trong trường hợp không thực hiện được chuyến bay, bạn có thể hoàn vé theo quy định của hãng. Để quy trình diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn nên liên hệ với phòng vé mà bạn đã đặt mua. Phí hoàn vé sẽ phụ thuộc vào quốc gia cung cấp dịch vụ. Sau đó, tiền sẽ được hoàn trả dựa trên phương thức thanh toán của bạn.

📌Đối với khách thanh toán bằng thẻ: Số tiền hoàn trả sẽ ghi vào thẻ tín dụng của bạn trong chu kỳ thanh toán tiếp theo khi ứng dụng hoàn. Thời gian hoàn trả tùy thuộc vào khu vực.

Số tiền hoàn trả sẽ ghi vào thẻ tín dụng của bạn trong chu kỳ thanh toán tiếp theo khi ứng dụng hoàn.
Số tiền hoàn trả sẽ ghi vào thẻ tín dụng của bạn trong chu kỳ thanh toán tiếp theo khi ứng dụng hoàn.

📌Đối với khách thanh toán bằng tiền mặt: Thời gian hoàn trả có thể từ 1 – 2 ngày. Điều này phụ thuộc vào số tiền thuế, việc hoàn thuế vào tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, thời gian hoàn trả phụ thuộc vào từng khu vực. Ví dụ: ở Hàn Quốc là 1 – 2 ngày, ở Mỹ kéo dài tới 2 – 3 tuần.

Đại lý vé Korean Air – cơ sở hoàn đổi vé máy bay uy tín

Đại lý Korean Air tự hào là một trong những cơ sở uy tín nếu bạn muốn trao đổi thêm về quy trình hoàn đổi vé Korean Air. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thông tin mới nhất. Đồng thời có những giải đáp chuyên sâu với bất cứ khó khăn nào của bạn khi thực hiện hoàn đổi vé. Bạn có thể liên hệ hotline 1900 6695 và thông qua website của chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng ở địa chỉ sau:

📌VP tại Hà Nội:

 • 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel: 024 3993 5511
 • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng Ba Đình – Hà Nội
  Tel: 024 3831 0666

📌VP Hồ Chí Minh:

 • 96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM
5/5 - (1 bình chọn)