Hành lý xách tay Korean Air được quy định như thế nào?

Các hãng hàng không đều có quy định rõ ràng về hành lý và Korean Air cũng không phải ngoại lệ. Hiểu rõ về những quy định này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những trở ngại không đáng có. Dưới đây là thông tin cụ thể về hành lý xách tay Korean Air.

660
Bạn cần lưu ý về những quy định hành lý xách tay Korean Air để có trải nghiệm bay thật thoải mái
Bạn cần lưu ý về những quy định hành lý xách tay Korean Air để có trải nghiệm bay thật thoải mái

Hành lý xách tay Korean Air được quy định như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều khách bay thắc mắc khi đi của hãng. Để chuyến đi thuận tiện, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, bạn sẽ cần phải để ý tới kích thước, khối lượng và cả những vật dụng mang theo. Tất cả đều là sự đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của chuyến bay cũng như cho những hành khách khác. Đại lý Korean Air hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho bạn.

Quy định hành lý xách tay Korean Air mới nhất

Hành lý xách tay Korean Air là gì?

Hành lý xách tay là loại hành lý mà bạn được phép mang lên cabin máy bay. Chúng có thể được xếp gọn vào khu vực dưới chân hoặc để trên khoang trên đầu. Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định riêng về kích thước, khối lượng và hạn mức khác nhau. Korean Air cũng không phải ngoại lệ.

Kích thước của hành lý quy định như nào? 

Quy định hành lý xách tay Korean Air
Quy định hành lý xách tay Korean Air

Hành lý xách tay phải có tổng kích thước không vượt quá 115 cm (45 inch). Để đảm bảo kích thước này, mỗi chiều của bạn không được dài hơn ba chiều như ảnh trên.

Hạn mức hành lý là bao nhiêu?

Hạn mức hành lý xách tay Korean Air được hãng chỉ định theo hạng ghế của khách. Theo đó, Hạng Nhất/Hạng Thương Gia sẽ được những quyền lợi khác so với Hạng Phổ Thông.

Hạng ghế Kiện hành lý  Tổng trọng lượng
Hạng Nhất/Hạng Thương Gia 2 kiện 18 kg/40 lb
Hạng Phổ Thông 1 kiện + 1 vật dụng cá nhân* 10 kg/22 lb

⚠️LƯU Ý*: Hạng Phổ thông được thêm một kiện hành lý xách tay cá nhân như máy tính xách tay, cặp, túi xách (tổng trọng lượng hành lý xách tay và hạn mức bổ sung không được vượt quá 10 kg/22 lb)

Vận chuyển nhạc cụ trên chuyến bay của hãng

Đặt vé máy bay Korean Air, bạn có thể vận chuyển nhạc cụ trên chuyến bay của hãng. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với loại nhạc cụ nhỏ như đàn violin. Đối với các nhạc cụ loại lớn, bạn phải mua thêm chỗ cho nhạc cụ lớn đó. Một vài nhạc cụ rơi vào trường hợp này như: đàn Xen–lô, Công–tra-bát hoặc đàn huyền cầm. Hành khách vui lòng liên hệ Đại lý trước ít nhất 24 tiếng để đặt.

Vật dụng bị hạn chế trong hành lý xách tay Korean Air 

Hành khách có thể xách tay một lượng nhỏ hoặc một lượng giới hạn đối với những vật dụng bị hạn chế. Ví dụ như: Chất lỏng, Sol khí và Gel. Korean Air không giới hạn về số lượng hay kích thước hộp đựng hàng hóa mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay với điều kiện các hộp đựng từng món hàng này vẫn còn nguyên và có hóa đơn tại cửa hàng.

⚠️LƯU Ý: 

 • ✅Đối với chuyến bay đi từ hoặc nối chuyến từ Hàn Quốc, bạn có thể mang chất lỏng. Tuy nhiên, điều kiện là chúng được giữ trong các hộp không quá 100 ml.
 • ✅Tất cả được gói trong túi nhựa dán kín dung tích không quá 1 lít.
 • ✅Phải làm thủ tục cho bột có trọng lượng dưới 12 oz (350 ml).
 • ✅Các vật dụng y tế cá nhân cần thiết trong chuyến bay cần xuất trình đơn thuốc.
 • ✅Bật lửa và hộp quẹt không được mang lên trong các chuyến bay từ Trung Quốc
 • ✅Đá khô (Dưới 2,5 kg).
 • ✅Pin lithium dưới 160 Wh sử dụng cho các thiết bị điện hoặc thiết bị y tế được phép mang lên máy bay. Mỗi người được giới hạn tối đa 20 pin dự phòng trong vòng 100 Wh khi sử dụng cá nhân.
Vật dụng bị hạn chế trong hành lý xách tay Korean Air
Vật dụng bị hạn chế trong hành lý xách tay Korean Air

Cách bảo quản hành lý trên chuyến bay của hãng

Bạn cần phải tự bảo quản hành lý xách tay Korean Air trên các chuyến bay của hãng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc sắp xếp hành lý trên máy bay ảnh hưởng nhiều đến yếu tố này. Theo đó, bạn nên:

 • ✅Phải xếp tất cả các vật dụng dưới dạng hành lý xách tay vào ngăn để hành lý phía trên đầu hoặc dưới ghế.
 • ✅Vui lòng cẩn trọng để không làm rơi vật dụng xách tay khi xếp vào hoặc lấy ra khỏi ngăn chứa hành lý xách tay phía trên.
 • ✅Hãy chắc chắn rằng quý khách không để quên bất kỳ vật dụng nào khi rời khỏi máy bay.

Tư vấn về hành lý xách tay tại Đại lý Korean Air 

Với nhiều thông tin về hành lý xách tay như vậy thì tìm hiểu ở đâu là uy tín nhất? Đại lý Korean Air tự hào là cơ sở uy tín có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mọi thắc mắc về hành lý đều sẽ được giải đáp dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về vé máy bay, tiện ích bay, và visa. Liên hệ hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ sau:

📌VP tại Hà Nội:

 • ✅95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel: 024 3993 5511
 • ✅8/16 – Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình – Hà Nội
  Tel: 024 3831 0666

📌VP Hồ Chí Minh:

 • ✅96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM
5/5 - (1 bình chọn)
Đại lý vé ANA Nippon Airways