Quy định về hành lý miễn cước của Korean Air trên chuyến bay

1081
Hành lý ký gửi miễn cước

Bạn đang muốn thực hiện chuyến bay cùng hãng Korean Air. Bạn đang băn khoăn về trọng lượng cũng như số lượng hành lý miễn cước của hãng. Nhưng băn khoăn này sẽ được Đại lý Korean Air giải đáp qua bài viết dưới đây.

Hành lý miễn cước

Kích thước, trọng lượng, và số lượng hành lý miễn cước của hành khách. Phụ thuộc vào hành trình của hành khách, hạng ghế ngồi, và cấp độ hội viên SKYPASS.

Hành lý miễn cước
Hành lý miễn cước

Kích thước tối đa của 3 chiều được quy định la 158 cm. Trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23 kg hoặc 32. Tùy vào hạng vé và hành trình của hành khách. Các kiện có trọng lượng vượt quá 23 đến 32kg. Sẽ phải bổ xung mức phí tùy thuộc vào mức được miễn cước.

Vì sự an toàn của người vận chuyển hành lý. Một số quốc gia có thể giới hạn các đồ vật vượt quá trọng lượng. Bất kể hạng ghế và số tiền thanh toán cho hành lý quá cước. Mức phí dịch vụ sẽ thay đổi tùy vào quốc gia đến. Vì vậy bạn nên liên hệ Hotline 1900 6695 để biết thông tin về số lượng cụ thể.

Vật dụng được phép xách tay

Những món đồ được phép xách tay lên hạng ghế phổ thông. Khi Đặt vé máy bay giá rẻ đi Canada Bao gồm: Máy tính xách tay, túi xách, cặp xách. Tổng tất cả những hành lý xách tay và món đồ mang thêm không được vượt quá 12 kg. Những nhạc cụ có kích thước nhỏ hơn 115. Ví dụ như violin bạn có thể mang lên máy bay miễn phí.

Đối với những nhạc cụ lớn hơn có thể được mang theo. Nhưng sẽ cần được mua thêm ghế để đặt món đồ. bạn cần liên hệ đến đại lý để đặt chỗ trước chuyến bay ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.

Toàn bộ hành lý xách tay cần được cất gọn trong khoang chứa đồ phía trên đầu. Hoặc dưới gầm ghế phía trước của hành khách. Bạn vui lòng kiểm tra, bảo đảm không bỏ sót bất kỳ vật dụng hành lý cá nhân nào trước khi rời máy bay.

Hành lý ký gửi miễn cước SKYPASS

Tùy thuộc vào cấp bậc hội viên bạn có thể được phép gửi thêm hành lý. Có thể áp dụng các mức hạn chế nếu quý khách bay cùng với một đối tác trong SkyTeam hoặc đối tác liên danh.

Hành lý ký gửi miễn cước
Hành lý ký gửi miễn cước

Câu lạc bộ Morning Calm: Thêm 1 kiện 32 kg cho Hạng Nhất và Hạng Thương gia. 23 kg cho Hạng Phổ Thông. Khi bay hạng phổ thông trong hành trình tới hoặc từ Châu Mỹ, chính sách thêm 1 hành lý miễn phí không được áp dụng.

Câu lạc bộ Morning Calm cao cấp (Morning Calm Premium Club): Thêm 1 kiện 32 kg cho Hạng Nhất và Hạng Thương gia, 23 kg cho Hạng Phổ Thông.

Câu lạc bộ Morning Calm cao cấp (Morning Calm Premium Club): Thêm 1 kiện 32 kg cho Hạng Nhất và Hạng Thương gia, 23 kg cho Hạng Phổ Thông.

Xét về hệ cân, thêm 10 kg hành lý miễn cước đối với hội viên Câu lạc bộ Morning Calm, thêm 20 kg đối với hội viên Câu lạc bộ Morning Calm cao cấp (Morning Calm Premium Club) và 30 kg đối với hội viên Câu lạc bộ Hành khách Triệu dặm.

4/5 - (2 bình chọn)