Thông tin về các vật dụng được phép xách tay của Korean Air

895
Các vật dụng được phép xách tay của Korean Air
Các vật dụng được phép xách tay của Korean Air

Quy định về hành lý khi đi trên máy bay là điều bắt buộc mà bạn phải tuân thủ tuyệt đối. Khi đi máy bay Đại lý Korean Air cung cấp đến bạn thông tin về những hành lý miễn cước được phép mang thêm lên máy bay cụ thể như sau.

Các vật dụng được phép xách tay

có thể mang theo máy tính xách tay lên máy bay
có thể mang theo máy tính xách tay lên máy bay

Những vật dụng được miễn cước mang theo

Đây là những hành lý được miễn cước phụ thêm khi đi máy bay của Korean Air. Bạn có thể mang thêm một món đồ xách tay cá nhân, máy tính xách tay, túi xách. Nhưng tổng trọng lượng hành lý xách tay và những món đồ mang theo không được vượt quá 12 kg.

Đối với những nhạc cụ xách tay

Nếu kích thước của nhạc cụ nhỏ hơn 115 cm (45 inch) chẳng hạn như violin bạn có thể mang theo miễn phí. Nhạc cụ lớn hơn có thể được mang theo nhưng sẽ cần mua thêm ghế lấy chỗ để mỗi món đồ.

Toàn bộ hành lý xách tay cần được cất gọn trong khoang chứa đồ phía trên đầu hoặc dưới gầm ghế phía trước. Bạn cần kiểm tra, bảo đảm không bỏ sót bất kỳ vật dụng hành lý cá nhân nào trước khi rời máy bay.

Đối với Hạng Nhất và Hạng Thương gia bạn được phép mang theo 2 kiện hành lý. Có tổng trọng lượng là 18 kg. Đối với hạng ghế phổ thông bạn được phép mang theo 1 kiện hành lý có tổng trọng lượng là 12 kg.

Một số hành lý hạn chế mang lên máy bay

Bạn chỉ có thể mang một lượng nhỏ hoặc hạn chế nhất định đối với những hàng hóa sau:

Chất lỏng, Sol khí và Gel

Chất lỏng bị giới hạn số lượng trên máy bay
Chất lỏng bị giới hạn số lượng trên máy bay

Đối với các chuyến bay quốc tế khi Mua vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 9 hoặc từ Hàn Quốc đi. Hành khách có thể mang theo vật dụng dạng chất lỏng (đồ vệ sinh cá nhân, nước hoa, xịt tóc, aerosol…). Với điều kiện chúng được giữ trong các hộp không quá 100 ml. Tất cả được gói trong túi nhựa dán kín dung tích không quá 1 lít.

Các vật dụng y tế cá nhân cần thiết trong chuyến bay. Bạn cần xuất trình đơn thuốc hiện tại. Pin lithium dưới 160 Wh sử dụng cho các thiết bị điện hoặc thiết bị y tế được phép mang lên máy bay.

Pin dự phòng chỉ được mang lên cùng hành lý xách tay. Cần phải được bảo vệ tránh xảy ra chập mạch. Không được phép mang quá 100~ 160 Wh. Sạc di động bị giới hạn giống pin dự phòng.

Hoàn toàn bị cấm mang lên máy bay

Nhiên liệu hoặc các chất dễ cháy như xăng bật lửa và sơn.

Bình chứa khí áp lực như là bình dưỡng khí và bình ga butan.

Các chất dễ nổ như pháo hoa.

Các loại vật dụng khác có nguy cơ gây đe dọa tới hành khách và máy bay.

4/5 - (1 bình chọn)