Ghé thăm Hồ Caddo độc đáo khi du lịch Mỹ

Vào mỗi mùa, khu rừng này lại mang những nét đẹp riêng. Để chuyến đi thêm thuận lợi, bạn cần xem dự báo thời tiết và chuẩn bị những món đồ cần thiết khác. Quan trọng nhất là đặt vé sớm để không bỏ lỡ cơ hội đến Mỹ như dự kiến.

98
Du khách đang thăm quan trong rừng ngập mặn
Du khách đang thăm quan trong rừng ngập mặn Caddo

Hồ Caddo Mỹ là điểm đến vẫn chưa được biết nhiều khi du khách đặt vé máy bay đi Mỹ. Có lẽ bởi nhắc đến Mỹ, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến các công trình hiện đại hơn là địa điểm ít người biết này. Đối với những người dân Texas thì trải nghiệm du ngoạn ở Hồ Caddo mới là đáng thử. Cùng Phòng vé Korean Air tìm hiểu đối nét về hồ Caddo bạn nhé!

Du khách đang thăm quan trong rừng ngập mặn
Du khách đang thăm quan trong rừng ngập mặn Caddo

Ghé thăm Hồ Caddo độc đáo khi du lịch Mỹ

Book vé máy bay Korean Air khám phá bang Texas nước Mỹ, ngoài món thịt nướng đẳng cấp; pháo đài Alamo; trung tâm, bảo tàng nghệ thuật; các vườn quốc gia thì hồ Caddo cũng là điểm đến không thể bỏ lỡ.

Hồ Caddo nằm ở đâu?

Nếu ai đó rủ bạn đến Hồ Caddo, thực chất là người ta đang nhắc đến một địa điểm sở hữu nhiều khu rừng ngập nước. Nó nằm giữa bang Texas và Lousiana, nước Mỹ. Hồ Caddo – được hình thành cách đây 400 năm, nổi tiếng với mặt nước xanh, có đôi chút nét kì quái, bí hiểm. Nếu có cơ hội săn vé máy bay đi Mỹ Texas, thì hãy một lần đến đây cảm nhận bạn nhé!

Hồ Caddo mùa thu, cây thay lá
Hồ Caddo mùa thu, cây thay lá

Hồ Caddo có thảm thực vật tươi tốt

Đặt vé máy bay đi Mỹ và đến với Hồ Caddo, bạn được đến với khu rừng ngập mặn rộng khoảng 103 km2. Đây là hồ tự nhiên mang màu nước xanh đặc trưng của loài rau cilantro, hay còn gọi là rau mùi. Thảm thực vật ở đây nhìn chung khá đa dạng. Đặt chân đến Hồ Caddo, có lẽ bạn sẽ cảm nhận được không gian có phần lạnh lẽo, u tối. Bởi bên các bìa rừng, đó là những hình thù kì quái được gợn lên bởi các loài cây bách xanh cao, khổng lồ. Nhờ số lượng loài bách xanh tại đây mà hồ nước này được biết đến với những khu rừng bách lớn nhất nhì thế giới.

Con tàu lặng lẽ trên mặt nước Caddo
Con tàu lặng lẽ trên mặt nước Caddo

Làm một chuyến vòng quanh Hồ Caddo, bạn sẽ thấy các con thuyền lặng lẽ lướt nhẹ trên mặt nước. Bến đỗ thuyền cũng khá trầm lặng. Mặc dù sở hữu khung cảnh trầm mặc, hẻo lánh, nhưng Caddo lại được khá nhiều khách du lịch biết đến và ghé thăm. Có lẽ bởi nơi đây sở hữu vẻ đẹp hiếm có, khó tìm tại nước Mỹ.

Động vật trú ngụ tại Hồ Caddo

Ngoài thảm thực vật xanh tốt và lâu đời, các loài động vật ở đây cũng khá đa dạng. Caddo chính là nơi trú ngụ của 200 loài chim đa dạng. Bên cạnh đó là hàng trăm loài có vú, các loài bò sát và cá. Được tiếp xúc với các loài động vật có lẽ là điều thích thú đối với nhiều du khách. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cẩn thận với chúng để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Hồ Caddo thu hút nhiều loài chim trú ngụ
Hồ Caddo thu hút nhiều loài chim trú ngụ

Vào mỗi mùa, khu rừng này lại mang những nét đẹp riêng. Để chuyến đi thêm thuận lợi, bạn cần xem dự báo thời tiết và chuẩn bị đồ đạc cần thiết. Quan trọng nhất là đặt vé sớm để không bỏ lỡ cơ hội du lịch Mỹ như dự kiến. Đừng quên liên hệ 1900 6695 để được Đại lý Korean Air hỗ trợ khi cần.

Rate this post