Quy định vận chuyển chất lỏng trên máy bay Korean Air

Korean Air chấp nhận vận chuyển chất lỏng trên chuyến bay. Hành khách có thể mang theo một số vật dụng dạng chất lỏng như: đồ vệ sinh cá nhân, nước hoa, xịt tóc.... với điều kiện chúng phải được đóng gói theo đúng quy định của Korean Air.

1263
Quy định vận chuyển chất lỏng Korean Air

Mang chất lỏng lên máy bay đòi hỏi bạn cần phải tìm hiểu kỹ các quy định của hãng hàng không. Với Korean Air bạn có thể mang theo vật dụng dưới dạng chất lỏng, chất đặc sánh lên chuyến bay. Tuy nhiên bạn chỉ được phép mang một lượng nhỏ hoặc một lượng giới hạn theo quy định của hãng. Nếu bạn có ý định mang chất lỏng lên chuyến bay Korean Air. Vậy thì hãy cùng Văn phòng Korean Air tìm hiểu những quy định vận chuyển chất lỏng của hãng trong bài viết này nhé!

Quy định vận chuyển chất lỏng Korean Air

Theo quy định bạn có thể mang chất lỏng lên chuyến bay Korean Air. Bạn có thể mang theo một số vật cá nhân dụng như: kem đánh răng, kem, nước hoa, xịt tóc…. Với điều kiện chúng phải được đóng gói theo đúng quy định của Korean Air.

Quy định vận chuyển chất lỏng Korean Air
Quy định vận chuyển chất lỏng Korean Air

Mỗi hành khách được phép mang không quá 1 lít chất lỏng theo hành lý xách tay Korean Air. Tất cả chai lọ đều phải để trong bình thủy tinh trong suốt và đóng kín hoàn toàn. Lọ có có dung tích 100 ml để trong túi nhựa không vượt qua 80cm. (ví dụ 20x20cm hoặc 15x25cm).

Korean Air sẽ không giới hạn về số lượng hay kích thước hộp đựng. Các hàng hóa này nếu chúng được mua ở cửa hàng miễn thuế. Với điều kiện các hộp đựng này phải còn nguyên. Biên lai của những món hàng này cũng cần được gắn vào túi để kiểm tra.

Mỗi hành khách chỉ được mang theo một túi nhựa chứa chất lỏng. Tại trạm kiểm tra các túi nhựa phải được bỏ ra để các nhận viên kiểm tra. Thuốc men và các yêu cầu chế độ đặc biệt bao gồm cả sữa bột dành cho trẻ cũng cần được kiểm tra.

Giới hạn vận chuyển chất lỏng trên chuyến bay Korean Air

Khi Mua vé máy bay đi Busan giá rẻ mọi chất lỏng, chất đặc sánh, gel trong hộp đựng có dung tích quá 100 ml. Sẽ không được chấp nhận vận vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay. Kể cả hộp chứa không đầy.

Nếu hành khách mang theo toa thuốc cần bổ xung thêm đơn thuốc. Địa chỉ của người kê đơn hay bác sĩ. Họ tên địa chỉ của hành khách. Sữa và thức ăn giành cho trẻ sơ sinh thì phải có trẻ đi cùng trên máy bay. Chúng bắt buộc phải được khai báo với an ninh tại sân bay.

Với những chất lỏng dễ cháy, độc hại như axit, xăng, dầu,… tuyệt đối không được mang theo lên máy bay. Bạn cần ghi nhớ những thứ này để tránh gặp rắc rối tại sân bay khi qua cửa an ninh.

Lưu ý: Các chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh không phù hợp với quy định sẽ bị bỏ lại. Các quy định liên quan đến việc mang theo chất lỏng mua tại cửa hàng miễn thuế tại các sân bay có thể khác nhau.

Vì vậy bạn cần tìm hiểu về thông tin điểm đến của mình trước. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin về vật dụng được phép xách tay của Korean Air. Có như vậy, chuyến đi của bạn mới liền mạch và tránh những tình huống không đáng có.

Bỏ túi kinh nghiệm đóng gói chất lỏng trong hành lý xách tay Korean Air

Khi bạn muốn mang chất lỏng lên máy bay. Ngoài những quy định của Korean Air về vận chuyển chất lỏng thì bạn cũng nên đóng gói chúng cẩn thận. Có như vậy chất lỏng của bạn sẽ không bị đổ ra ngoài và làm hỏng chuyến đi của bạn. Một số tips giúp bạn đóng gối chất lỏng như sau:

Đậy kín chai của bạn hai lần để tránh bị đổ. Bọc chai bằng túi nhựa và dùng băng dính dán lên nắp chai và các lỗ hở trên nắp chai. Hãy chú ý đến các sản phẩm như kem nền và mascara vì những sản phẩm này rất dễ bị rò rỉ.

Bỏ túi kinh nghiệm đóng gói chất lỏng trong hành lý xách tay Korean Air
Bỏ túi kinh nghiệm đóng gói chất lỏng trong hành lý xách tay Korean Air

Mua đồ vệ sinh cá nhân và chất lỏng tại nơi bạn đến. Đây là cách giúp bạn tránh mang quá nhiều chất lỏng trong hành lý mình. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn không mang quá nhiều đồ trong hành lý xách tay.

Thay thế một số món đồ là chất lỏng. Ví dụ như thay vì phải mang theo nước tẩy trang bạn có thể thay thế bằng khăn tẩy trang khô.

Nên cất túi để chất lỏng trong một không gian riêng. Như vậy bạn sẽ dễ dàng lấy chúng ra khi kiểm tra an ninh.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Korean Air

Trên đây là những điều bạn cần biết về quy định vận chuyển chất lỏng của Korean Air. Bạn nên tuân thủ các quy định của hãng bởi những chất lỏng không tuân thủ theo đúng quy định sẽ bị bỏ lại. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé Korean Air. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý. Hãy gọi tới tổng đài Korean Air 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

4.5/5 - (2 bình chọn)