Quy định vận chuyển chất lỏng trên máy bay Korean Air

Korean Air chấp nhận vận chuyển chất lỏng trên chuyến bay. Hành khách có thể mang theo một số vật dụng dạng chất lỏng như: đồ vệ sinh cá nhân, nước hoa, xịt tóc.... với điều kiện chúng phải được đóng gói theo đúng quy định của Korean Air.

1105
Quy định vận chuyển chất lỏng của Korean Air
Quy định vận chuyển chất lỏng của Korean Air

Bạn có thể mang theo vật dụng dưới dạng chất lỏng, chất đặc sánh lên chuyến bay của Korean Air. Tuy nhiên bạn chỉ được phép mang một lượng nhỏ hoặc một lượng giới hạn theo quy định của hãng. Đại Lý Korean Air ủy quyền sẽ giúp bạn tìm hiểu những quy định này.

Quy định vận chuyển chất lỏng của Korean Air

Korean Air chấp nhận vận chuyển chất lỏng trên chuyến bay. Hành khách có thể mang theo một số vật cá nhân dụng như:kem đánh răng, kem, nước hoa, xịt tóc…. Với điều kiện chúng phải được đóng gói theo đúng quy định của Korean Air.

Quy định vận chuyển chất lỏng của Korean Air
Quy định vận chuyển chất lỏng của Korean Air

Mỗi hành khách được phép mang không quá 1 lít chất lỏng theo hành lý xách tay. Tất cả chai lọ đều phải để trong bình thủy tinh trong suốt và đóng kín hoàn toàn. Lọ có có dung tích 100 ml để trong túi nhựa không vượt qua 80cm. (ví dụ 20x20cm hoặc 15x25cm).

Korean Air sẽ không giới hạn về số lượng hay kích thước hộp đựng. Các hàng hóa này nếu chúng được mua ở cửa hàng miễn thuế. Với điều kiện các hộp đựng này phải còn nguyên. Biên lai của những món hàng này cũng cần được gắn vào túi để kiểm tra.

Mỗi hành khách chỉ được mang theo một túi nhựa chứa chất lỏng. Tại trạm kiểm tra các túi nhựa phải được bỏ ra để các nhận viên kiểm tra. Thuốc men và các yêu cầu chế độ đặc biệt bao gồm cả sữa bột dành cho trẻ cũng cần được kiểm tra.

Giới hạn vận chuyển chất lỏng trên chuyến bay

Khi Mua vé máy bay đi Busan giá rẻ mọi chất lỏng, chất đặc sánh, gel trong hộp đựng có dung tích quá 100 ml. Sẽ không được chấp nhận vận vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay. Kể cả hộp chứa không đầy.

Giới hạn vận chuyển chất lỏng trên chuyến bay
Giới hạn vận chuyển chất lỏng trên chuyến bay

Nếu hành khách mang theo toa thuốc cần bổ xung thêm đơn thuốc. Địa chỉ của người kê đơn hay bác sĩ. Họ tên địa chỉ của hành khách. Sữa và thức ăn giành cho trẻ sơ sinh thì phải có trẻ đi cùng trên máy bay. Chúng bắt buộc phải được khai báo với an ninh tại sân bay.

Với những chất lỏng dễ cháy, độc hại như axit, xăng, dầu,… tuyệt đối không được mang theo lên máy bay. Bạn cần ghi nhớ những thứ này để tránh gặp rắc rối tại sân bay khi qua cửa an ninh.

Lưu ý: Các chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh không phù hợp với quy định sẽ bị bỏ lại. Các quy định liên quan đến việc mang theo chất lỏng mua tại cửa hàng miễn thuế tại các sân bay có thể khác nhau.

Vì vậy hành khách cần tìm hiểu về thông tin điểm đến của mình trước. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm Thông tin về vật dụng được phép xách tay của Korean Air.

4.5/5 - (2 bình chọn)