Quy định vận chuyển món đồ có giá trị lớn của Korean Air

1418
Quy định vận chuyển món đồ có giá trị lớn của Korean Air
Quy định vận chuyển món đồ có giá trị lớn của Korean Air

Trong mỗi chuyến bay nhu cầu vận chuyển của hành luôn rất lớn. Nếu như bạn muốn mang theo những món đồ có giá trị lớn trên chuyến bay Korean Air. Bạn nên tuân theo những quy định của hãng để tránh những sự cố không đáng có. Hãy cùng Đại lý Korean Air tìm hiểu những quy định này ngay sau đây nhé!

Quy định của Korean Air về các món đồ có giá trị lớn

Mua vé máy bay Korean Air đi Hàn Quốc, nếu bạn có nhu cầu mang theo các vật dụng có giá trị cao. Korean Air khuyên các bạn nên mang theo những món đồ như: máy tính xách tay, máy ảnh. Đồ trang sức và tiền mặt theo mình mà không nên ký gửi những đồ vật này.

Nếu bạn vẫn mang những món đồ này dưới dạng hành lý ký gửi Korean Air. Hãng hàng không sẽ không chịu trách nhiệm cho các hư hại, mất mát. Hoặc bất cứ sự chậm trễ nào trong quá trình vận chuyển.

Quy định của Korean Air về các mặt hàng có giá trị cao
Quy định của Korean Air về các mặt hàng có giá trị cao

Nếu bạn đã ký gửi vật dụng có giá trị. Và hành lý bị thất lạc trong chuyến bay khi Đặt vé máy bay đi Mỹ Korean Air. Lúc này bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về các món đồ có giá trị của mình. Hãng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hại nào. Do khiếm khuyết hoặc chất lượng ban đầu của hành lý.

Phí cước khai báo món đồ có giá trị lớn của Korean Air

Phí khai báo món đồ có giá trị lớn của Korean Air hoạt động theo hệ thống Ad Valorem. Có nghĩa là tùy thuộc vào giá trị của món đồ mà mức phí sẽ khác nhau.

Phí cước được tính ở mức 0,50 USD cho mỗi 100 USD giá trị của món đồ được khai báo. bạn cũng phải cung cấp tài liệu xác minh giá của vật dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể hỏi sự trợ giúp của nhân viên Korean Air tại quầy ký gửi hành lý.

Các mặt hàng có liên quan đến hành lý phải tuân theo điều kiện vận chuyển của Korean Air. Phí bồi thường có thể không áp dụng cho các mặt hàng bị hạn chế tùy theo tuyến bay.

Một số mặt hàng bị hạn chế và cấm vận chuyển của Korean Air

Các vật bị cấm trong hành lý

Các mặt hàng sau bị cấm vận chuyển dưới hành lý xách tay và hành lý ký gửi Korean Air.

  • Nhiên liệu hoặc các chất dễ cháy như xăng bật lửa và sơn.
  • Bình chứa khí áp lực như là bình dưỡng khí và bình ga butan.
  • Các chất dễ nổ như pháo hoa.
  • Các loại vật dụng khác có nguy cơ gây đe dọa tới hành khách và máy bay.

Món đồ có giá trị lớn mang theo bên mình trên chuyến bay Korean Air

Đặt vé máy bay của Korean Air, bạn phải đảm bảo những món đồ sau luôn mang theo bên mình:

  • Những món đồ dễ vỡ hoặc dễ hỏng
  • Các thiết bị điện tử (máy tính xách tay, máy ảnh, điện thoại), các tài liệu kinh doanh và thuốc
  • Các món đồ có giá trị cao như tiền mặt, nữ trang và các hàng mẫu có giá trị lớn
  • Hàng hóa có giá trị hơn 2.500 USD

Một số mẹo về hành lý ký gửi của Korean Air

Nếu trong hành lý ký gửi của bạn có những món đồ giá trị cao. Bạn nên đóng gói hành lý thật cẩn thận để tránh hư hại. Ghi rõ tên, địa chỉ, điểm đến bằng tiếng Anh dán ở bên trong và bên ngoài mỗi túi. Trước khi lấy hành lý hãy nhìn thật kỹ thông tin trên thẻ hành lý để tránh nhầm lẫn.

Tránh để những món đồ có trị lớn trong hành lý ký gửi Korean Air
Tránh để những món đồ có trị lớn trong hành lý ký gửi Korean Air

Với những món đồ dẽ vỡ, bạn nên bọc bên ngoài một lớp túi khí để tránh làm món đồ bị vỡ trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, bạn nên mang theo các giấy tờ chúng minh giá trị của sản phẩm để phòng trường hợp hành lý của bạn có sai sót trong quá trình vận chuyển. Có những giấy tờ này bạn sẽ làm việc với hãng hàng không thuận lợi hơn.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé Korean Air

Trên đây là những gì bạn cần biết về quy định vận chuyển món đồ có giá trị cao Korean Air. Hãy lưu lại bài viết này để có những trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay của hãng hàng không này nhé. Hãy bắt đầu đặt vé ngay hôm nay tại Phòng vé Korean Air để được tư vấn tận tình. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn mua thêm hành lý, hoàn đổi vé máy bay,.. Liên hệ ngay Tổng đài Korean Air 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!

4.8/5 - (9 bình chọn)