Tìm hiểu về dịch vụ wifi trên các chuyến bay của Korean Air

69
Dịch vụ wifi trên chuyến bay hãng Korean Air

Internet dần trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên khi đi máy bay việc duy trì kết nối Internet là rất khó khăn. Hiểu được nhu cầu của hành khách dịch vụ wifi trên các chuyến bay của Korean Air đã ra mắt. Với mục đích là nâng cao trải nghiệm bay cho khách hàng. Hãy cũng Đại lý Korean Air tìm hiểu về dịch vụ này ngay sau đây nhé!

Dịch vụ wifi trên chuyến bay hãng Korean Air

Korean Air ban đầu sẽ cung cấp dịch vụ wifi này trên các tuyến đường ngắn. Như đường bay từ Gimpo – Osaka, Inch – Fukuoka và tất cả sân bay Hàn Quốc – Osaka. Được khai thác thác bằng máy bay Boeing 737-8.

Dịch vụ wifi trên chuyến bay hãng Korean Air
Dịch vụ wifi trên chuyến bay hãng Korean Air

Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 6 năm 2023 wifi sẽ được mở rộng sang các đường bay quốc tế. Hành khách có thể truy cập trang web của Korean Air Wi-Fi khi lên máy bay. Hoặc có thể liên hệ với các Đại lý Korean Air để viết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ. Với dịch vụ wifi của Korean Air, bạn có thể giữ kết nối với người thân. Hoặc xử lý công việc nhờ kết nối Internet tốc độ cao.

Các gói cước của dịch vụ wifi trên máy bay Korean Air

Hãng hàng không Korean Air cung cấp hai gói Internet Wi-Fi trên máy bay. Gói “Internet” cho phép lướt web, nghe nhạc và xem video. Gói “Nhắn tin” chỉ cho phép gửi tin nhắn văn bản thông qua các ứng dụng trò chuyện như WhatsApp.

Ngoài ra, hãng Korean Air cũng công bố chính sách giá truy cập internet trên máy bay. Nó phụ thuộc vào loại kế hoạch và thời gian của chuyến bay.

Gói dịch vụ Đường bay dài Đường bay trung bình Đường bay ngắn
Internet Tất cả chuyến bay 20,95 USD 13,95 USD 11,95 USD
2 giờ 10,95 USD 10,95 USD
Nhắn tin Tất cả chuyến bay 5,95 USD 4,95 USD 4,95 USD

Lưu ý:

  • Các chuyến bay đường dài: Châu Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông
  • Các chuyến bay tầm trung: Đông Nam Á và Trung Á
  • Các chuyến bay khoảng cách ngắn: các chuyến bay Korean Air đi Nhật Bản, Trung Quốc và Đông Bắc Á

Cách kết nối với Wifi trên máy bay Korean Air

Sau khi bay lên đến độ cao 10.000 feet Wifi của Korean Air sẽ đươc kích hoạt. Lúc này nếu bạn muốn kết nối với wifi thì thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kích hoạt Chế độ trên máy bay và Wi-Fi trong cài đặt thiết bị của bạn. Chọn mạng wifi tên ‘Korean Air In-Flight’.

Bước 2: Mở trình duyệt web và nhập “wifi.koreanair.com” vào thanh địa chỉ.

Bước 3: Chọn gói ‘Internet’ hoặc ‘Messaging’ và thực hiện thanh toán. Lưu ý rằng việc truy cập trang web và ứng dụng của Korean Air không yêu cầu phải có Wi-Fi.

Việc sử dụng Wi-Fi có thể bị hạn chế ở một số khu vực không phận nhất định. Nơi dịch vụ bị cấm, bao gồm Syria, Israel, Cuba, Ấn Độ và các tuyến đường vùng cực. Ngoài ra, Wifi có thể bị gián đoạn tạm thời do các yếu tố. Như điều kiện thời tiết bất lợi hoặc nhiễu liên lạc vệ tinh.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ wifi trên máy bay

Wifi là một dịch vụ tuyệt vời mà Korean Air dành cho bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng wifi trên máy bay có thể không được như khi ở dưới mặt đất. Nhưng có một số mẹo để bạn làm tăng tốc độ Wifi trên chuyến bay và cải thiện trải nghiệm của mình.

Khi một thiết bị kết nối với Wi-Fi, các bản cập nhật tự động và sao lưu ảnh thường chạy theo mặc định. Hãy tắt tự động cập nhật tự động và tạm thời tắt tính năng sao lưu ảnh.

Đăng xuất khỏi các dịch vụ đám mây trước khi đăng nhập vào Wi-Fi trên chuyến bay.

Tất cả các thiết bị của bạn đều có ứng dụng chạy ẩn. Tắt các ứng dụng chạy ngầm để có trải nghiệm Wi-Fi trên chuyến bay tốt hơn và nhanh hơn.

Bạn nên tránh mở quá nhiều tap cùng lúc để tăng tốc độ Wi-Fi trên chuyến bay.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé Korean Air

Trên đây là những gì bạn cần biết về dịch vụ wifi trên chuyến bay Korean Air. Hãy lưu lại bài viết này để có những trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay của hãng hàng không này nhé. Hãy bắt đầu đặt vé ngày hôm nay tại Phòng vé Korean Air để được tư vấn tận tình. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn mua thêm hành lý Korean Air, hoàn đổi vé máy bay,.. Liên hệ ngay Tổng đài 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!

Rate this post