Quy định dành cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay của Korean Air

Quy định của khi vận chuyển trẻ sơ sinh trên các chuyến bay như thế nào?. Hành khách có thể đăng ký những dịch vụ gì cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay. Giá vé máy bay giành cho trẻ sơ sinh bao nhiêu tiền?. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau

855
Quy định vận chuyển trẻ sơ sinh trên chuyến bay của Korean Air
Quy định vận chuyển trẻ sơ sinh trên chuyến bay của Korean Air

Nhu cầu di chuyển bằng máy bay của các gia đình ngày càng lớn. Đặc biệt là với các gia đình có con nhỏ thì việc đi lại bằng máy bay sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Tuy nhiên với trẻ sơ sinh đi máy bay có cần chú ý gì không? Quy định cho trẻ sơ sinh của Korean Air trên các chuyến bay là như thế nào? Hành khách có thể đăng ký kèm theo dịch vụ gì tất cả sẽ được Đại lý Korean Air trả lời qua bài viết sau nhé!

Quy định cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay Korean Air

Yêu cầu về độ tuổi và giá vé trẻ sơ sinh

Korean Air chấp nhận cho trẻ sơ sinh từ đủ 7 ngày tuổi lên chuyến bay của hãng. Trẻ dưới 24 tháng tuổi sẽ được bay miễn phí trên các chuyến bay nội địa của Korean Air. Đối với những chuyến bay quốc tế vé máy bay cho trẻ sơ sinh là 10% giá vé người lớn.

Quy định chỗ ngồi cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh sẽ không được phép sử dụng ghế ngồi riêng trên máy bay. Trừ khi bạn mua vé máy bay dành cho trẻ em. Nếu bạn đi một mình cùng với 2 trẻ sơ sinh trở lên bạn sẽ phải mua 1 vé máy bay giành cho trẻ em.

Hạn mức hành lý cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay Korean Air

Giống như người lớn trẻ sơ sinh cũng có giới hạn hành lý riêng. Trên các chuyến bay quốc tế. Bạn có thể đem theo 1 xe đẩy trẻ em và 1 ghế ngồi trên xe, hoặc nôi trẻ em. Cùng 1 kiện hành lý không quá 115 cm dài, rộng, cao, và dưới 10 kg.

Trên các chuyến nội địa bạn được mang theo 1 xe đẩy trẻ em và 1 ghế ngồi trên xe (hoặc nôi trẻ em).

Quy định dành cho xe đẩy trẻ em

Nếu xe đẩy cho trẻ em có một chiều quá 115 cm. Trong khi làm thủ tục máy bay hoặc tại cửa ra máy bay. Xe đẩy cần là xe đẩy di động gập lại được. Và có thể mang lên khoang máy bay khi có không gian lưu trữ. ( giới hạn kích thước 100 x 20 x20 cm)

Hành khách có thể chọn xe đẩy trẻ em ở cửa vào các cảng hàng không quốc tế. Tại 1 số sân bay, trong đó có sân bay nội địa Hàn Quốc. Hành khách sẽ không thể mang xe đẩy ra cửa sân bay.

Dịch vụ dành cho trẻ sơ sinh trên bay Korean Air

Trẻ sơ sinh là những đối tượng mà Korean Air đặc biệt quan tâm. Hãng cung cấp các dịch vụ để đảm bảo an toàn của trẻ trong suốt hành trình bay.

Dịch vụ cho thuê xe đẩy Korean Air

Korean Air cung cấp dịch vụ cho thuê xe đẩy trẻ em miễn phí cho hành khách. Trên các chuyến bay do Korean Air khai thác tại quầy làm thủ tục. Lưu ý số lượng xe đẩy có giới hạn và chỉ được sử dụng xe đẩy tại sân bay quốc tế Incheon.

Bữa ăn dành cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay Korean Air

Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh muốn đặt suất ăn cho trẻ nên đặt trước ít nhất 24 giờ. Hoặc ngay khi Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ hoặc những địa điểm khác. Trẻ sơ sinh dưới 24 tháng tuổi sẽ được phục vụ đồ ăn và nước cam ép hoặc suất ăn cho trẻ sơ sinh.

Nếu con của bạn có nhu cầu đặc biệt. Hoặc bị dị ứng với một số loại thực phẩm, hãy tự mang theo đồ ăn cần thiết, bởi vì Korean Air không có thực đơn thay thế.

Ghế ngồi ô tô và dây nịt cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay Korean Air

Ghế ngồi ô tô cá nhân hoặc dây đai an toàn có thể được sử dụng trong chuyến bay cho hành khách đi cùng trẻ em. Trẻ sơ sinh phải có ghế ngồi riêng để sử dụng ghế ô tô hoặc dây nịt. Bạn có thể sử dụng trong toàn bộ chuyến bay bao gồm cả cất cánh và hạ cánh.

Ghế ngồi ô tô không được chứng nhận sử dụng trong khoang hành khách. Nó phải được cất trong khoang hành lý phía trên hoặc dưới ghế ngồi. Trong quá trình cất cánh, hạ cánh và lăn bánh. Và có thể được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi Korean Air. Nếu vượt quá giới hạn kích thước của hành lý xách tay.

Ghế ngồi ô tô hoặc dây nịt không được cản trở việc sơ tán trong trường hợp khẩn cấp. Chỗ ngồi ưu tiên có thể bị hạn chế. Không được phép sử dụng ghế gần lối đi, hàng ghế thoát hiểm khẩn cấp. Và một hàng ghế ở phía trước hoặc phía sau hàng ghế thoát hiểm khẩn cấp.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Korean Air

Trên đây là những gì bạn cần biết về quy định dành cho trẻ sơ sinh của Korean Air.  Bạn nên lưu lại để đảm bảo thú cưng của bạn sẽ có một cuộc hành trình thoải mái nhất. Hãy bắt đầu đặt vé ngày hôm nay tại Phòng vé Korean Air. Chúng tôi sẽ giúp bạn săn vé máy bay đi Mỹ Korean Air cũng như Nhật Bản, Hàn Quốc,….  Liên hệ ngay Tổng đài 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn và vật nuôi của mình có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!

4.7/5 - (4 bình chọn)