Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến Korean Air nhanh gọn

Bạn đã bao giờ cảm thấy thật mệt mỏi khi phải đứng hàng dài để làm thủ tục check-in chưa? Đây có lẽ là "nỗi khổ" mà khách bay nào cũng đã trải qua một lần. Thấu hiểu điều đó, Korean Air đã có phương thức làm thủ tục trực tuyến đơn giản và nhanh gọn. Tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

301
Check-in online Korean Air cực nhanh gọn và tiết kiệm thời gian
Check-in online Korean Air cực nhanh gọn và tiết kiệm thời gian

Thủ tục trực tuyến Korean Air là một dịch vụ vô cùng hữu ích mà hãng đem đến cho bạn. So với kiểu check-in truyền thống, bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi mà vẫn có thể thực hiện đầy đủ các thao tác. Vậy có những gì cần biết về việc làm thủ tục trực tuyến? Đối tượng hướng tới là những ai? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Thông tin về dịch vụ làm thủ tục trực tuyến Korean Air 

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến Korean Air là gì? 

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, bạn đã biết tới dịch vụ check-in online Korean Air hay chưa? Đây là một dịch vụ cấp tiến, hiện đại giúp cho chuyến đi của bạn được thuận tiện hơn. Thay vì xếp hàng dài ở quầy thủ tục, bạn có thể thao tác trực tiếp trên trang web. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được thời gian, công sức hơn nhiều so với cách truyền thống. Thao tác nhanh gọn, thông tin cập nhật liên tục là điểm mạnh của dịch vụ này.

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến Korean Air là gì? 
Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến Korean Air là gì?

Dịch vụ này áp dụng cho những đối tượng nào? 

Dẫu vậy, việc làm thủ tục trực tuyến Korean Air sẽ chỉ áp dụng cho đối tượng cụ thể. Ở đây chỉ những hành khách có vé điện tử hợp lệ thì sẽ sử dụng dịch vụ này. Đối với những chuyến bay nội địa, bạn sẽ cần phải làm thủ tục từ 48 tiếng – 40 phút trước giờ bay. Với những chặng quốc tế, thời điểm phù hợp để check-in là từ 48 tiếng – 1 tiếng trước khi khởi hành. Riêng chặng đi Hoa Kỳ/Canada thì có thể nới ra từ 24 tiếng – 1 tiếng trước khi lên tàu bay.

Đối tượng nào bị hạn chế sử dụng dịch vụ này?

Một vài đối tượng theo quy định của hãng sẽ bị hạn chế sử dụng dịch vụ này. Họ là những hành khách không đủ điều kiện cho phép. Theo đó, nếu bạn thuộc 1 trong những đối tượng sau thì cần xem xét lại:

 • Hành khách bay với các hãng hàng không khác
 • Hành khách đăng ký dịch vụ yêu cầu xác nhận của nhân viên sân bay (ví dụ: dịch vụ Trẻ nhỏ Không có người đi kèm, dịch vụ giường y tế, v.v.)
 • Theo chính sách của chính phủ, hành khách dưới 19 tuổi đi một mình bị hạn chế sử dụng các chuyến bay nội địa.
 • Các chuyến bay khởi hành từ Hoàng Sơn, Mẫu Đơn Giang, Urumqi, Quý Dương, Nam Ninh, Đà Lạt, v.v.

Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến Korean Air 

Có hai cách để check in online Korean Air:

Cách 1: Bạn hãy liên hệ đến văn phòng của chúng tôi để được nhân viên trợ giúp. Bạn sẽ không cần phải mày mò trên web của hãng để tự thực hiện. Song, bạn vẫn cần liên hệ từ 48 tiếng – 1 tiếng trước giờ khởi hành để được hỗ trợ.

Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến Korean Air tiết kiệm thời gian
Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến Korean Air tiết kiệm thời gian

Cách 2: Tự thực hiện thao tác trên web của hãng theo các bước

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Korean Air chọn mục làm thủ tục.
 • Bước 2: Trên trang chủ sẽ hiện ra giao diện làm thủ tục. Hành khách nhập số vé, họ tên đặt chỗ, ngày khởi hành sau đó ấn tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn chỗ ngồi và các dịch vụ đi kèm.
 • Bước 4: Chọn hoàn tất quá trình, và in thẻ lên máy bay.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, dịch vụ check-in online này thích hợp với những hành khách không mang theo Hành lý ký gửi.

Các sân bay chấp nhận thẻ lên máy bay trên điện thoại/web

Tiếp đó, bạn cần tìm hiểu về các sân bay chấp nhận thể lên máy bay trên điện thoại/web. Do không phải nơi nào cũng tạo điều kiện để làm thủ tục trực tuyến nên hãy xem xét kỹ lưỡng lịch trình đi của mình nhé. Dưới đây là danh sách:

 • Khu vực Hàn Quốc: Tất cả các sân bay.
 • Khu vực Nhật Bản: Tất cả các sân bay.
 • Khu vực Trung Quốc: Hồng Kông, Đài Bắc, Bắc Kinh (*), Thanh Đảo (*), Vũ Hán(*), Quảng Châu (*).
 • Khu vực châu Âu: Tất cả các sân bay, Moscow (*).
 • Khu vực Châu Đại Dương: Sydney, Auckland, Brisbane.
 • Khu vực Đông Nam Á: Bangkok, Cebu, Kuala Lumpur, Singapore, Denpasar Bali, Phuket, Manila (*).
 • Khu vực Trung Đông: Dubai.
 • Khu vực Châu Mỹ: Tất cả các sân bay.
 • Các khu vực khác ngoại trừ các sân bay kể trên đều xuất phiếu đổi quà tặng.

LƯU Ý: Các sân bay được đánh dấu (*) không chấp nhận thẻ lên máy bay trên thiết bị di động khi check in online Korean Air.

Cơ sở tư vấn cách thức làm thủ tục trực tuyến uy tín

Với nhiều thông tin về làm thủ tục trực tuyến Korean Air như vậy thì tìm hiểu ở đâu là uy tín nhất? Đại lý Korean Air tự hào là cơ sở uy tín có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mọi thắc mắc về hành lý đều sẽ được giải đáp dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về vé máy bay, tiện ích bay, và visa. Liên hệ hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ sau:

VP tại Hà Nội:

 • 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel: 024 3993 5511
 • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng Ba Đình – Hà Nội
  Tel: 024 3831 0666

VP Hồ Chí Minh:

 • 96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM
5/5 - (1 bình chọn)